ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

15/11/63ค่าาา เตรียมครบ ซัก พับลงตะกร้าเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ 32+3

4y ago

คลอดง่ายๆน๊าา❤️

8พ.ยซักเรียบร้อยเตรียมหิ้วไปหาคุณหมออย่างเดียวค่ะตอนนี้

4y ago

❤️เย้ๆ คลอดง่ายๆนะแม่❤️

กำหนดคลอด7พ.ยน้ำหนักขึ้น7โลเอง น้ำหนักตอนยังไม่ท้อง43จร้า

4y ago

จร้า ขอบคุณค่ะ

21.พ.ย ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ ยังไม่ครบยังไม่ได้ซักด้วย 🤣

4y ago

เหมือนกันเลยแม่❤️

กำหนด4 พ.ย น้ำหนักขึ้น 8โลเอง กลัวน้องตัวเล็ก😂

4y ago

ผุชายจ้า

วันเดียวกันจ้าาาเจ็บเตือนเริ่มที่เเล้วจ้าา

4y ago

ถ้าท้องแข็งถี่ปวดถี่สม่ำเสมอรีบไปโรงบาลค่าา

11 พ.ย จ่ะ ท้องแข็งปวดท้องบ่อยค่ะ ยังทำงานอยุ่ค่ะ

4y ago

ก่อนท้อง68.5 ตอนนี้33w+2 เพิ่งหนัก75เองค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย แม่มีน้ำตาลขึ้นค่ะไม่ลงหมอเลยให้ฉีดยาเบาหวานด้วย แต่น้ำหนักลูกตามเกน ลูกดิ้นดีหัวใจเต้นดีแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

29 พ.ย ลูกชาย ค้ะ ปวดท้องบ่อยมากก ปวดแบบจี๊ดๆ

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค้าาา ใช้อะไรทาบำรุงคะ

4y ago

ปล่อยค่ะไม่ได้ทาอะไร คันก็เกา5555เพราะเคยอวบค่ะพอท้องเลยไม่แตกลาย แอบกลัวตอนสุดท้ายจังเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 2พย.ผู้ชายค่า พร้อมหิ้วแล้ว 🤣🤣