ดื่มนมอะไรดี

แม่ๆดื่มนมสูตรไหนกันคะ แนะนำแชร์กันคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากจะกิน วัวแดวรสจืด ตราหมีกลม ชมพูกับเหลือง และน้ำเต้าหูงาดำค่ะไม่ใส่น้ำตาลค่ะ แล้วก้มีนมถัวเหลือง อื่นๆ นมถั่วต่างๆเสริมค่ะ มีนมเปรี้ยวบ้างถ้าอยากกิน

แม่ดื่มสลับๆกันค่ะ เช้า กลางวัน และก่อนนอน ยาดแอนมัม แอนฟา อัลม่อน และน้ำเต้าหู้ พยามดื่มให้หลายหลายแต่เน้นรสจืดแบบไม่มีน้ำตาลนะค่ะ

นมตราหมีสีชมพู ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ค่ะ เรากิน3อย่างนี้น้องคลอดออกมา3650ค่ะ