ผ้าแมส

แม่ๆจ๋าา ถ้าเค้าโพสขายแมสในนี้จะมีใครสนใจไหม หนา4ชั้น มี50ชิ้น ราคา 295บาท มีสีเขียวกับสีดำ ปล. สีดำจะชอบหมดก่อน

ผ้าแมส
1 ตอบกลับ

ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยค่ะ - ความแตกต่างระหว่าง 2 สีนี้คืออะไรคะ นอกจากสีที่แตกต่าง - ราคานี้รวมส่งไหมคะ

4y ago

สนใจ@line rung1790