อยากทราบค้ะ

แม่ๆค่ะประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงจะตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

15 ตอบกลับ

ขาด1อาทิตย์หรือ1เดือนก็ตรวจการตั้งครรภ์ได้เรยค่ะแม่ อย่างแม่บ้านนี้เป็นคนประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือเดือนมีนา พอเดือนเมษาประจำเดือนไม่มา ลองตรวจขึ้นมาเรย 2ขีดเรย 😂😂

ขาด 4 วัน ตรวจ ขีดชัดประมาณนี้เลย มีแต่คนทักทำไมขีดเข้มจัง มีแม่คนไหนเข้มแบบนี้ แล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ?

5y ago

หนูก้อขาด4วันแล้วแต่ยังไม่ตรวจเลยค้ะไม่กล้าตรวจกลัวผลออกมาเป็นลบ

1 เดือนค่ะกันปจดเลื่อน เพราะปจดเราไม่ค่อยตรง บ้างทีต้นเดือน กลายเดือน ปลายเดือน ข้ามเดือนก็มีค่ะ 5555

ขาดสัปดาห์เดียวตรวจเลยค่ะ เพราะรอเค้ามานาน ใช้แอปนับวันไข่ตกรอ พอขาดปุ๊บเลยตรวจเลยค่ะ

5y ago

หนูก้อใช้แอปเหมือนกันค่ะเค้าบอกว่าประจำเดือนคุนเลื่อนมา4วันแล้วแบบนี้จะสามารถตรวจได้ไหมค้ะ

ประจำเดือนขาด1เดือนอีก2อาทิตย์ตรวจชัดเจนเรยค่ะไปฝากครรภ์

เราไม่ขาด ใจร้อนตรวจก่อนปจด.มา1วัน เจอสองขีดเลยค่ะ

แม่บ้นนี้ขาด3วันค่ะ ขึ้น2ขีด

1 อาทิตย์ค่ะ เผื่อปจด.เลื่อน

บ้านนี้ขาด1เดือนค่ะ

เรา2เดือนค่ะ