ทารก

แม่ๆคิดว่า ตอนลูกอายุได้กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าเลี้ยงสบายกว่าแรกเกิดคะ เพราะตอนแรกเกิดลูกขี้ร้องงอแง ตอนนี้อายุได้2เดือน13วัน ก็ยังมีงอแงอยู่

51 ตอบกลับ

เลย3เดือนก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ยิ่งโตยิ่งเหนื่อยบอกเลยค่ะ

ยิ่งโตยิ่งเหนื่อยคะแม่ 🤣

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ

โตสักพักก็หายงอแงจ้า

ยิ่งโตยิ่งยากค่ะ

3 เดือนขึ้นไปค่ะ

3เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่มีช่วงไหนที่สบายเลยคะ ความเหนื่อยจะแตกต่างกันไปของแต่ละช่วงวัยค่ะ

ของผม 4เดือนครับ ง่ายเลย 0-2นี่ร้องรัวๆ 3ดีขึ้น 4นี่สบาย ร้องเมื่อหิว รอลุ้นต่อไป😅