แม่ๆคะแม่บ้านนี้ท้องสองแต่ชอบกินผลไม้มากๆคะ..เกี่ยวไหมคะว่าจะได้ ญ หรือ ช เพราะว่าแม่อยากได้ ญ คะ ค

แม่ๆคะแม่บ้านนี้ท้องสองแต่ชอบกินผลไม้มากๆคะ..เกี่ยวไหมคะว่าจะได้ ญ หรือ ช เพราะว่าแม่อยากได้ ญ คะ คนแรกได้ ช คะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะแม่ภาวนาทุกทีอยากได้ ลูก ญ คะ☺️☺️😄😄

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกิน ลุ้นอยากได้ผู้หญิงพอไปซาวหมอบอกผู้ชาย #ขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะ 🥰

ไม่เกี่ยวนะคะ แต่ขอให้ได้ลูกสาวสมใจหวังนะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ก็ได้จริงๆ🥰🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากๆคะ