มีผลต่อลูกไหม

แม่ๆคนไหนท้องเสียบ้างค่ะคือกินอะไรไม่ได้เลยกินเข้าไปก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำทันทีแบบนี้ลูกจะได้กินอะไรไหมค่ะตอนนี้ท้องได้23วีค+5 เป็นมา2วันแล้วหมอให้แต่เกลือแร่มากิน?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกินไรนิดๆหน่อยๆ ก็ท้องเสีย เป็นบ่อยมาก อายุกันเท่าๆกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ค่อนข้างจะไม่ถ่ายค่ะ