ทีมกรกฎาคม​ 66

แม่ๆคนไหนถ่ายวีดีโอตอนลูกดิ้นทั้นบางค่ะแม่บ้านนี้ถ่ายไม่เคยได#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยแต่พอเวลาจับโทรศัพท์จะถ่ายวิดีโอก้อหยุดดิ้น

เวลาจับมือถือถ่ายน้องไม่ดิ้นโชว์สักครั้งค่ะแม่🥹

บ้านนี้ดิ้นแรงมา ถ่ายทันตลอดเลยค่ะ น้องดิ้นนาน

ไม่เคยทันเลยค่ะ แค่มองก็หยุดดิ้นละ 😅😅

เวลาถ่ายไม่ดิ้นเวลาไม่ถ่ายเต้นระบำ

ถ่ายทันค่าแม่จะขอน้อง

ไม่เคยทันสักทีค่ะ

แอบเก่งมากค่ะ😅

ถ่ายยากมากกกกก

ถ่ายทันค่ะ

1y ago

ขอวิธีถ่ายยังไงให้ทั่นหน่อยค่ะแม่พยายามหลายวิธีมากๆ