แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้38+3 เงียบกริบๆเลย อยากแตกมากๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยคะลองมาทุกวิธีแล้วไม่ว่าจะนั่งท่าผีเสื้อกินสับปะรดหรือให้คุณพ่อตามแต่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยตอนนี้

38+6 หมอแนะนำผ่าแล้วจ้า หมอบอกกำลังดี + น้องตัวค่อนข้างโต วันนี้ได้กอดลูกแล้วค้ะ

38+2ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บก่อนวันนัดผ่าเลยค่ะ แต่ก็เหลืออีกแค่5วันจะได้ผ่าค่ะ

38 week เงียบเหมือนกันค่ะ แต่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันเดียวก็คลอดค่ะ

บ้านนี้38 6 ก็เงียบกริบเลยค่ะแม่ อีก8วันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบกริบค่ะ อีก7วันถึงวันผ่าเเล้วค่ะ😂

38w2dเงียบเหมือนกันแต่หมดนัดผ่าวันที่11นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้38+3เหมือนกันมีแค่เจ้บเตือนแล้วบ้างคะ

เหลืออีกหลายอาทิตย์หลายวัน นอนรอไปยาวๆๆ

38+1ยังเงียบเหมือนกันดิ้นเก่งโก่งตัวเยอะ