ผื่นคันที่ท้อง

แม่บ้านไหนเป็นผื่นคันที่ท้องบ้างคะ ทายาอะไรดี คือตอนนี้เป็นผื่นคันมากๆเลยค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะท้องแรกค่ะได้สี่เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราทีแรกไม่มีผื่น แต่คันค่ะ พอเกาเลยขึ้นเม็ด เราซื้อสเปรย์สำหรับลดอาการคันของ Palmer's มาทาอ่ะค่ะ มันพอช่วยให้หายคันได้บ้างแต่สำคัญคือห้ามเกาาาา ห้ามเด็ดขาดค่ะ ยิ่งเกายิ่งไปกันใหญ่ คันขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะหายคันรอเป็นอาทิตย์เลย😞