กำหนดคลอด 25.เมษา 67

แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้าง แล้วรู้เพศกันบ้างรึ่ยังค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องได้80%ผู้หญิงจ้า

63 ตอบกลับ

บ้านนี้23เมษา67ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันน้องหนีบไว้..รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้หมอบอกดูยังไงก็ผู้หญิงค่ะดูสองรอบก็ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ

20 เมษา ผู้หญิง ถีบแรงมากๆ ถีบทีแม่สะดุ้งทั้งตัวเลยค่ะ

4เมษา 67ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ตลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดสงกรานต์ 13เมษาพอดีเลยค่ะ ได้ผช.งับบ🤍

กำหนดเมษาเหมือนกันค่ะ ท้องที่2ได้ลูกชายอีกแล้วววว

บ้านนี้23เมษาหมอก็บอกน้องเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษาคะ หมอบอกได้ผู้ชาย100%คะ😂

กำหนด25เมษาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😭