ทีมมินายน กำหนดคลอด26มิถุยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ..ซาวน์เห็นเพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวน์มาวันนี้เห็นเพศน้องชัดเจนแล้วค่ะน้องเพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์ดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4มิ.ย ค่ะรุ้เพศตอน4เดือนค่ะน้อวเป็น ผู้หญิงค่ะ

กำหนด22 มิ.ย ค่ะ คุณหมอที่คลินิก เเละที่โรงบาลบอก ผ.ช ฮ่ะ🥰

16 มิ.ย ค่ะ เพศชายเหมือนกันจ้า แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ 🥰😊

บ้านนี้กำหนดน่าจะ 20 มิ.ย. จร้า ยังไม่รู้เพศน้องเลย

25 มิถุนายน ค่ะ พึ่งเจอตอน 19 Week ค่ะ เพศชายเช่นกันจ้า

กำหนด 12 มิ.ย ค่ะ น้องเป็นผู้หญิง รู้ตั้งแต่ 14 wk ค่ะ

ยังไม่เห็นจ้า ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว มีเเต่ผู้ชาย

2y ago

บ้านนี้แฟนอยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายก้อรักมากค่ะ

บ้านนี้14มิถุนาจ้า น้องให้เห็นเพศตั้งแต่14 wจ้า

กำหนด23มิ.ย รู้เพศเมื่อวันที่7ค่ะได้ลูกสาว💓

บ้านนี้กำหนด17มิถุนายนเพศชายเหมือนกันแม่