ทีมมินายน กำหนดคลอด26มิถุยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ..ซาวน์เห็นเพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวน์มาวันนี้เห็นเพศน้องชัดเจนแล้วค่ะน้องเพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์ดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด03มิถุนายน น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

มิย ค่ะ ได้ชายดีใจมาก เพราะพี่อายุเยอะ

10มิถุนายนคร้า เเต่น้องหนีบไว้เลยไม่เห้น

2y ago

บ้านนี้น้องอ้าขาไห้หมอเรยค่ะ.ซาวน์ตอนน้องดิ้นพอดีค่ะเรยเหนชัดเจนค่ะ

กำหนดคลอด22มิ.ย.ค่ะ รู้เพศตั้งแต่14wชาย100%

น้องดิ้นเยอะไหมคะ มิถุนาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะนี่หลับเก่งมากดิ้นเฉพาะเวลากินข้าวบางทีก็แอบกังวลว่าไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ 10 มิถุนา แต่ยังไม่รู้เพศเลย

25 มิถุนาค่ะ น้องนอนคว่ำไม่ให้ดูเลย

มิ.ย จ้าา น้องเป็นเพศชายแข็งแรงค่ะ

ยังไม่เห็นเลยค่ะหมอบอกยังไม่ชัด

กำหนด19มิย ค่ะผู้ชายเหมือนกันค่ะ