สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอกเดือน มีนาคมบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนาคม ตอนนี้33+3w แต่มีอาการเจ็บท้องกังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

20 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค5วันจ้า กำหนดคลอด3เมษา แต่ตอนนี้เท้าบวมหนักมากเลย เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า

5y ago

สู้ๆนะแม่

กำหนด29มีนาเหมือนกันจ้า น้องดิ้นเก่งเลย กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดหลังมาก

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ :-)❤

บ้านนี้กำหนดคลอด15มีนาค่ะ​ มีแค่อาการปวดเมื่อยเพราะยังทำงานอยู่ค่ะ​ ​☺️☺️

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่รุ้สึกเหมือนจะคลอดเลยแค่ปวดเมื่อยธรรมดาเอง

35+3ค่ะหมอนัด25มีนาเป็นกังวลเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

5y ago

35wแล้วค่ท้องแข็งบ่อยและมีอาการเจ็บจีดๆที่จิมิมากเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ 35weeks ดิ้นเก่ง ยังไม่มีสัญญาณอะไรนอกจากปวดหน่วงๆ

5y ago

35 wเหมือนกันค่ะแต่แม่มีอาการปวดเอวและเจ็บจีดๆทีจิมิมากเป็นบางครั้ง

คลอด1มีนาค่ะตอนนี้37วีค4วันค่ะมีอาการแค่ท้องแข็งเฉยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะสู้ๆค่ะ

36+6 จ้า เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก กำหนดคลอด 15 มีนาคมค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้กลังวลมากอยากให้น้องอยู่คลบ37wขึ้นไปถึงจะออกแต่อาการเตือนมาบ่อยมาก

27มีนา 35w ปวดหลังปวดเอว ท้องแข็งบ่อย

5y ago

อีกไม่นานคงได้เจอแล้วค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

33+3 wเหมือนกันแต่กำหนดคลอด7เมษา

5y ago

ตอนนี้คูณแม่ได้35wแล้วค่ะ

34week ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะคุณมี