31W

แม่บ้านใหนทำของใช่ให้ลูกเองบ้างค่ะ ขอดูหน่อย แม่บ้านนี้ทำตระกร้าเตรียมคลอดเองค่ะ

31W
24 ตอบกลับ

บ้านนี้เสื้อผ้าค่ะ เพราะเราชอบเย็บผ้ามากกก เวลาลูกหลับก็หาผ้าหาอะไรมาตัดมาเย็บ หรือเอาชุดน้องที่ใส่บ่อยมาดัดแปลงค่ะ

4y ago

ดีค่ะแม่ อะไรที่ทำได้แม่บ้านนี้พยายามที่จะทำเองค่ะ ประหยัดได้เยอะแถมภูมิใจในตัวเองแทนลูกด้วยค่ะ

เราไม่มีฝีมือด้านนี้เท่าไหร่ค่ะ ???

บ้านนี้ไม่มีฝีมือ สอยมาจากShopeeจร้า

เก่งมากค่ะแม่ น่ารักด้วย

เก่งจังเลย น่ารักมากเลยคะ

?? เยี่ยมค่ะแม่

น่ารักจังเลยจ้า

แม่เก่งมากๆค่ะ

เก่งมากค่า??

เก่งมาเลยค่ะ.