บ้านนี้

แม่บ้านใหนตั้งแต่ตั้งท้องมาไม่อยากนอนกลางวันเลย กลางคืนก็นอนดึก แต่แม่บ้านนี้ไม่นอนกลางวันตั้งแต่ตั้งท้องจนจะคลอดเดือนหน้าอยู่แล้ว กลัวลูกไม่แข็งแรงจังค้ะ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่เรา สามท้อง ทำงานเต็มเวลาถึงวันคลอดทั้งสามท้องเลยค่ะ ไม่เคยนอนกลางวันเลย แต่ลูกออกมาแข็งแรงดีทุกท้องจ้า

ไม่เคยได้นอนกลางวันเลยค่ะ ทำงานประจำท้องแรกลูกก็แข็งแรงดีค่ะ