ทีมมีนาน้องกลับหัวกันยังค่ะ

แม่บ้านนี้28มีนาจ้า34+1เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วรอคลอดอย่างเดียวเลยจ้าน้ำหนักน้องพึ่งได้2,207เองแอบกลัวแตกก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอลุ้นอัลตราซาวด์สาร์นี้อยู่จ้า

ยังไม่กลับเลยจ้า 29 มีนา