แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง

แม่บ้านนี้กำหนด 19/02/63 จร้า ตอนนี้ 26 วีค 2วันจร้า

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง
153 ตอบกลับ

เราตามกำหนด 20/02/20 คะ ตื่นเต้นมาก

คลอด22/2/63 ตอนนี้25วิค5วันแล้วจร้า

18 ก.พ. 33w+2 แม่คำนวณผิดหรือเปล่าจ้ะ

บ้านนี้ 30w4d กำหนดคลอด 20กพ.63ค่าา❤

25ก.พ.จ้า ตอนนี้30weekนน.เด็ก1552g.ค่ะ

19กพ63เหมือนกัน​เลยคร้าาผู้ชายย

5y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยจร้า

หมอนัดผ่า 19 ก.พ เหมือนกันเลยค่ะ

ผิดป่ะค่ะ เรา28Wกำหนดคลอด7มีนา63

5y ago

ของเรา 28w5dกำหนดคลอด21มีนา63 กำหนดคลอดเราไกลจังง

บ้านนี้ 19 กพ.เหมือนกันจ้า 30w2d

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ชาย ค่ะ