ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้หนูไปสู่สุขคตินะคะ

3y ago

♥️✌️✌️✌️✌️✌️💗

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังให้คุณแม่ด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะแม่ เข้มแข็งนะค่ะ สู้ๆคะ✌✌

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยค่ะแม่...แต่ก็สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งไวๆนะค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยจิงๆนะค่ะสู้ๆนะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าเอ็นดู อยู่เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้องลืมตาดูโลกแค่5วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องต้องกลับมาใหม่แน่ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ อยากให้น้องกลับมาค่ะ คิดถึงเหลือเกิน

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่❤️

เสียใจด้วยนะคะ เพื่อเขาเราต้องสู้ต่อไปนะคะ✌🏻😊

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ต่อไปจ้า

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้สู้นะคะ 😭😣

3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ สู้ต่อไปค่ะ