#สอบถามหน่อยจ้า

แม่คะคือท้องได้11wแล้วแต่ ไม่มีอาการ แพ้ท้อง ปกติไหมคะ แต่อาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลมในท้อง หายไปแล้วค่ะ หัวนม ก็สีคล้ำ แม่ๆคนไหน ตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+5w แล้ว ถือว่าเราโชคดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แพ้ท้อง

เราไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วค่ะ อาการมีอย่างเดียวคือ วันละ300อารมณ์จนสามีงงค่ะ

โชคดีแล้วค่ะที่แพ้ท้อง ทางนี้แพ้ท้องถึง4-5เดือน แล้วก็ก่อนจะคลอดอีก ทรมานมากเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะตัวเอง กินเยอะกว่าเดิมด้วย ไม่เหม็นอะไรทั้งนั้น เหม็นแค่น้ำหอมบางตัว

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทน คุณแม่ทานได้หมดแต่น้ำหนักไม่พุ่งค่ะ

ของเราแพ้ตอน8สัปดาห์คะพึ่งไม่มีอาการแพ้ตอน12สัปดาห์ คือทรมานมากแม่ไม่แพ้ดีแล้วคะ

ไม่แพ้ค่ะปกติ ท้องแรกแพ้จนลุกเดินแทบไม่ได้ ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะกินข้าวแซ่บมากก5555

ไม่แพ้ไม่มีอาการ กินอย่างเดวเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นหนักมากกก🤣🤣🤣ตอนนี้22weekแล้วค่ะ

ปกติคะ.. ไม่แพ้ท้องเลย แต่กินเยอะไม่ได้ ต้องกินทีละนิดๆเอาคะ กินเยอะแน่นท้อง

ปกติค่ะบ้านนี้เมื่อตอนท้องแรกไม่แพ้เลยจนวันคลอดแต่พอท้อง2-3แพ้จนท้อค่ะ😂