#สอบถามหน่อยจ้า

แม่คะคือท้องได้11wแล้วแต่ ไม่มีอาการ แพ้ท้อง ปกติไหมคะ แต่อาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลมในท้อง หายไปแล้วค่ะ หัวนม ก็สีคล้ำ แม่ๆคนไหน ตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

58 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​คนแรก3ขวบครึ่ง ในท้อง33วีคไม่มีอาการแพ้เลยคะ โชคดีทั้ง2ท้อง

ปกติค่า มีครบทุกอย่างที่ถามเลย จนตอนนี้8 เดือนละ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ

เราท้องที่ 3 แล้ว ก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องคือดีสุดๆแล้วเเม่

ดีแล้วค่ะที่ไปท้อง บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่8วีคตอนนี้10วีคก็ยังไม่หาย

แม่โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องก็ได้ค่ะ

ตอนนี่ได้ 11 สัปดาห์ ท้องที่ 4 ล่ะ แพ้ท้องยุเกือบ 2 เดือนพึ่งหายค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน9wไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้38+4wวีคแล้ว🤣

แม่โชคดีมากค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว แค่แปรงฟันยังอวกเลยค่ะ😭😭

บ้านนี้17w ตั้งแต่ท้องยังไม่มีอาการแพ้องเลยปกติทุกอย่าง

ปกติค่ะเราท้องอยู่ก็ไม่แพ้เจริญอาหารด้วยซ้ำค่ะ