สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คลอดเดือนตุลา เตรียมของไว้ได้รึยังคะ พอดีคนแถวบ้านบอกอย่าเตรียมของไว้ แต่ก็อยากชื้อไว้กลัวไปชื้อใกล้คลอดครั้งเดียวตังจะไม่พอ ลังเล กังกลมาก😊

33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 ตุลา บ้านนี้ครบทุกอย่างตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ซักทำความสะอาดเรียบร้อย กระเป๋าเตรียมคลอดที่จับเรียบร้อยแล้ว

บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันค่ะแต่แอบซื้อเอา ซื้อแค่ของที่จำเป็นไว้ใช้วันคลอดกับออกจากโรงบาลพอ โดนห้ามหนักเหมือนกัน😆

3y ago

อย่าถือเลยค่ะ คิดตามความจริงพอถึงวันคลอดจะเอาที่ไหนใส่ให้ลูกต้องซักอีก ถ้าซื้อตอนคลอดแล้วจะไปซื้อเองไหวไหมไหนจะดูลูกจะเจ็บแผลอีก คนอื่นซื้อให้จะถูกใจแม่มั้ย บ้านนี้กลัวไม่ถูกใจซื้อเองเลยค่ะแอบซื้อด้วย😁

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ ควรเตรียมล่วงหน้าดีกว่านะคะ เตรียมใกล้คลอดเดี๋ยวจะไม่ทันค่ะ

นี้ก็21ตุลาคะเตรียมไว้บ้างแล้วเหมือนกันเหลือแค่ซักทยอยเตรียมดีกว่าคะซื้อทีเดียวไม่ไหวคะช่วงนี้

17 ตุลา เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ เเต่ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆงบจะได้ไม่หนักทีหลังค่ะแม่

เตรียมไว้เถอะคะ นี่กำหนดคลอด พ.ย. เริ่มเตรียมไว้แล้วคะ ทยอยซื้อ ลูกคนแรกเตรียมไม่ครบเข็ดแล้วคะ 5555

3y ago

ผ้าอ้อมเตรียมไว้แค่โหลเดียวคะ ไว้เช็ดหน้าเช็ดนมที่หก ลูกคนแรกเตรียมไว้เยอะสุดท้ายก็ใส่แพมเพิสคะ น้องฉี่บ่อยพอเปียกน้องก็ตื่นคะ ถ้าใส่แพมเพิสน้องนอนสบายคะไม่ตื่นบ่อยคะ

เตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้กำหนด4ตุลาเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักลงกระเป๋าเรียบร้อยเผื่อฉุกเฉินค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาเหมือนกัน เตรียมของครบตั้งแต่กรกฎาแล้วจ้าแม่ แม่บ้านนี้เห่อลูก🤣🤣

คลอด พ.ย เตรียมของครบตั้งแต่ ก.ค เลยค่ะ เพราะท้องนี้หมอบอกมีแนวโน้มคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เตรียมไว้ได้เลยค่า บ้านนี้ก็เตรียมช้า สรุปท้องโตทำอะไรก็ลำบาก เดินนานก็ไม่ได้