ภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์

แม่คนไหนเป็นมั่งคะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างมั้ยคะ ก่อนที่จะท้องก็เป็นภูมิแพ้มาตั้งนานแล้วแต่เป็นน้อยมากไม่หนักเลยแทบจะไม่ต้องหาหมอพอท้องช่วงนี้จามเกินวันละ10รอบ แน่นจมูกเกือบตลอดวัน ยิ่งตอนกลางคืนหายใจไม่ออกต้องตื่นมานั่งเพื่อให้จมูกโล่งขึ้นถึงนอนได้ ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาคะ เราสั่งน้ำมูกจนเส้นเลือดฝอยแตกเลย ทรมานมากๆ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่กว่าจะถึงวันนัดอีกทีก้วันที่1นู้น