ขอพื้นที่ระบาย

แฟนมีความต้องการสูง ดิฉันท้องได้ 9 สัปดาห์ มีภาวะแท้งคุมคามและมีการอาการไอ เป็นหวัด แต่แฟนต้องการมีอะไรด้วย เราเลยหมอห้ามช่วงนี้เพราะยังมีภาวะแท้งอยู่ เดียวลูกจะเป็นอันตราย แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาจากแฟน คืน - อยู่กับเราแล้วไม่มีความก้าวหน้า - ไม่น่าท้องอีกเลย (เคยท้องแรกแล้วแท้งค่ะ) - ตั้งแต่ท้องมีแต่ปัญหา - ท้องกับเมียคนเก่า 2 คน ยังมีได้ปกติเลย แล้วว่าเราเรื่องเยอะ - เบื่อ เป็นแบบนี้ เดี๋ยวจะไปมีอะไรกับคนอื่น ขอบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ที่ท้องแฟนปกติ แต่พอเราไม่ให้มีอะไรด้วยเพราะ มีภาวะแท้งอีก เค้าก็จะมีคำพูดทำร้ายเราตลอด บางทีเราถึงขั้นจิตตก แต่พอคิดถึงลูกก็ไม่ทำ ลักษณะแบบนี้เราควรจะไปต่อหรือพอเคยนี้ดี คือ เราแค่รู้สึกว่าคุณไม่ห่วงไม่รักลูกบางหรอ ถึงพูดทำร้ายความรู้สึกเราต่างๆ ทั้งๆที่เคยแท้งไปคนหนึ่ง

2 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำห้ามมีเพศสัมพันธ์นะคะ เวลาหมอนัดใหัแม่พาแฟนไปด้วยค่ะ เพราะภาวะดังกล่าวปกติเสี่ยงแท้งอยู่แล้วยิ่งถ้ามีเพศสัมพันธ์ยิ่งเสี่ยง เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ บ้านน้ำไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรพอรุ้ว่าท้องสามีหยุดค่ะ เค้าเป็นห่วงลูกในท้องมากๆ #ยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งเสี่ยงแท้งมากๆ

ห่วงลูกดีกว่าค่ะแม่ถ้าจะเป็นพ่อคนแล้วคิดยังไม่ได้แบบนี้ก็ไม่ต้องเอามาเป็นพ่อของลูกหรอกค่ะ