ดิฉันท้องได้9 สัปดาห์แล้วค่ะท้องไม่เห็นใหญ่เลยเลยกังวนมากเลยค่ะท้อง2ค่ะเคยแท้งมารอบหนึ่งแล้วค่ะ

ท้องได้9 สัปดาห์แล้วค่ะท้องไม่เห็นใหญ่เลยเลยกังวนมากเลย

2 ตอบกลับ

ของเราเดือนแรกๆก็ยังไม่ค่อยออกนะคะ เริ่มเห็นชัดเจนตอนเกือบ4เดือนนู่น

ของเราท้องแรกออกตอน5เดือนกว่าๆๆค่ะช่วงแรกๆไม่ออกเลย