แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากคะ ตั้งแต่บ่าย3 ถึงตี4 อวกตลอดกินอะไรก็อวก ตอนนี้ 8สัปดาห์กับ2วันแล้วเมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆคะ มีวิธีไหนทำให้แพ้น้อยลงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะคุณแม่ยิ่งท้องว่าง ยิ่งมีอาการเยอะ จิบน้ำเย็น หรือน้ำขิง สามารถช่วยได้นิดๆค่ะ บ้านนี้ 6+5w เริ่มมีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ