หลังคลอดใครเลือกฝังเข็มยาคุมบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แผลเลือดออกไหม ช้ำและบวมกันบ้างไหม

หลังคลอดใครเลือกฝังเข็มยาคุมบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

กะว่าคลอดคนที่สองจะฝังสักสองหลอด มาเจอโพสนี้อิแมาเสียวหนักมากกกก ผ่าคลอดไม่ช้ำแบบนี้เยย😭😭

ฝังค่ะ ไม่มีเลือดออก มีรอยช้ำนิดหน่อย 1 อาทิตย์หาย แต่แพ้พลาสเตอร์กันน้ำ มีรอยแผลจากการแพ้แทน

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้พลาสเตอร์

ฝังเหมือนกันค่ะแต่ไม่บวมเลือดออกแบบคุนแม่เลยค่ะ ไม่ยกของหนักระวังเวลาอุ้มลูกนะค่ะ 😁👍

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เหลือแต่รอยช้ำนิดหน่อยค่ะ

ฝังเข็มยาคุมเหมือนกันค่ะแต่ม่เคยมีอาการบวมแบบนี้น้ะค่ะ คุณแม่ควรไปปรึกษาหมอน้ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้เหลือ แต่รอยช้ำนิดหน่อยค่ะ

เลือดออกนิดเดียววันแรก มีรอยช้ำนิดหน่อยค่ะ อาทิตย์เดียวก็หาย ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เลือดออกค่ะ ห้ามยกของหนัก1อาทิตย์ บ้านนี้ยกไม่ได้เกือบเดือนเลยค่ะมันเสียวๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เหลือรอยช้ำนิดหน่อยค่ะ

ฝังมาเหมือนกันค่ะ พึ่งไปเปิดแผลได้2 วัน ไม่มีเลือดออก ไม่ปวด ไม่ช้ำมาก

เจ็บไหมฝังเข็มฝังช่วงไหนของร่างกายคะแม่นี้ก็คิดอยู่ว่าจะคุมแบบไหนดี

4y ago

ก่อนจะฝังมีการฉีดยาชาให้ก่อน​ ตัวยาไม่ใช่เข็ม​ แต่เป็นหลอดเล็กๆ​เล็กกว่าหลอดยาคูล มีความยืดหยุ่น​ ฝังบริเวณใต้ท้องแขนข้างที่ไม่ถนัด อายุต่ำกว่า20ปี​ ฟรี​ แต่ถ้าเกิน2750บาท​ค่ะ (ราคา​ รพ.รัฐ)​

เคยฝังคะ ไม่บวมไม่ช้ำไม่เจ็บ เลือดก็ไม่ออกเยอะขนาดนี้คะ

บ้านนี้ฝังเหมือนกันคะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ