ตั้งครรภ์ได้ 37+3 ปวดท้องถี่มากเลยค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ ปวดๆสักพักหายกลับมาปวดอีก 5:24 5:30 5:33 5:43 5:48 5:51 5:59 06:07 6:13 6:19 (แก้ไข คลอดแล้วค่าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ)

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้าทุกคืนเลย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน พอช่วงเช้าๆก็ค่อยๆปวดห่างออกไป

เป้นเหมือนกันแต่เราไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกอะไรออกมา ทำไงค้ะ

ไปร.พ.เลยค่า น่าจะเป็นเจ็บท้องจริง

หาหมอเลยคะ ใกล้จะคลอดเเล้วคะ

ไปเลยคะ หาหมอ ใกล้คลอดแล้ว

6y ago

ถ้าไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกแต่เจ้บถี่ๆแบบนั้นอ้ะค้ะ ทรมานมากตั้งแต่เช้าแล้ว

แนะนำให้ไปพบหมอ

ไปหาหม้อเลยคะ