อยากมีลูก

แบบนี้จะเริ่มตรวจครรภ์ได้ยังค่ะ อยากมีลูกมากๆ?

อยากมีลูก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด7วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่ลองให้เพื่อช่วยดูให้เพื่อนเห็นอีกขีดแต่จางมากกกแทบดูไม่ออกเลยค่ะถ้าไม่เพ่งตามองดีๆ ว่าจะลองตรวจใหม่ถ้าขาดนานเกินไป แต่บ้านมีแล้ว1คน คือยังไม่อยากมีตอนนี้เลย

5y ago

จร๊เราอยากมีมากๆปล่อยมาปลายปีมาก

เราก็ใช้แอปนี้ ปกติรอบเดือนมาตรงตลอด มาช้า 4วัน เราลองซื้อที่ตรวจจาก7-11มาตรวจ ขีดแดง2ขีด ขึ้นชัดมาก ไม่ต้องรอนานเลย ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้18วีค 4วันแล้ว ลองตรวจดูนะคะ

5y ago

ตี5ค่ะ

ตรวจเลยค่ะแม่ ของเรา ปจด ขาด1 วัน ตรวจ มาเลย2ขีดชัดมาก ไม่มั่นใจตรวจซ้ำ เหมือนเดิมค่ะ ตรวจเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

5y ago

🥰

รอสัก10วันขึ่นไปค่อยตรวจนะคะ เคยครวจตอน6วันก็ขึ้นขีดเดียว เลยปล่อยไป17วันถึงตรวจค่ะ ตอนนี้10+3w0แล้วค่ะ

4y ago

จริงหรอค่ะ พึ่งฉีดยาคุมมา. แต่ไม่ได้รอ7วัน แล้วมีอะไรกับแฟนเลย และหลั่งในด้วย วันที่7 แต่วันนี้20ตอนเช้าตรวจขึ้นขีดเดียว

รออีกนิดค่ะ..เพราะว่าเจอมากับตัวเองค่ะ เมนไม่มา6วันแอบดีใจวันที่ 7 มาเลยค่ะเศร้า😭

ของเราขาดมา3-4วัน กลั้นใจตรวจ2ขีด เลยจ้าจนตอนนี้อีกไม่กี่อาทิตย์จะคลอดแย้ววว

ลองตรวจดูค่ะขอเรามาช้า33วันลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ได้แบบนี้เลยจร้า

5y ago

จร้า

สมหวังดังใจนะคะ บ้านนี้เลื่อนได้แค่4วันไปซื้อที่ตรวจมาเลย😊😊

5y ago

ชอบค่ะตรวจแล้วค่ะขึ้น2ขีดจางๆคะ

พรุ่งนี้เช้าตรวจได้เลยค่ะของเรา 4 วันก็ตรวจเห็นแล้วค่ะ❤

ขาด5วันเหมือนกันค่ะ...ตรวจแล้วเจอเลยแต่จะขึ้นขีดสองจางๆ

5y ago

ช่ายค่ะตรวจแล้ว2ขีดจางๆค่ะ