อยากมีลูก

แบบนี้จะเริ่มตรวจครรภ์ได้ยังค่ะ อยากมีลูกมากๆ?

อยากมีลูก
26 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่สมหวังนะค่ะ..ลุ้นๆไปพร้อมกันค่ะ

5y ago

ว๊าวววยินดีด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เข้าไปตรงไหนค่ะ

5y ago

เป็นของอีกแอพค่ะ

บ้านนี้ขาด6วันตรวจก้อขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ใช้แอฟอันไหนค่ะ..จะได้โหลดมาใช้ค่ะ

5y ago

มีหลายแบบบ้างอันไม่ตรงค่ะ

เราตรวจตั้งแต่ขาด3วันก็เจอ2ขีดนะ

5y ago

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

บ้านนี้ขาด8วันตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

บ้านนี้รอ10 วัน 2 ขีดเลยจ้า🤰

ขอให้สมหวังค่ะ

ขอให้โชคดีค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ