ต้องไปหามั้ยคะ

แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ มีอาการเจ็บท้องนิดหน่อย คล้ายปวดประจำเดือน แต่ยังปวดไม่มาก37+6

ต้องไปหามั้ยคะ
13 ตอบกลับ

แม่ลองจับเวลาดูนะถ้า10นาทีปวดท้อง3ครั้งบวกกับมีมูกเลือดหรือน้ำเดินรีบไปเลยค่ะแต่ถ้าเจ็บนิดหน่อยปากมดลูกอาจยังเปิดไม่เยอะจากประสบการณ์แม่พึ่งคลอดมามาดๆ😊

จับเวลาดูค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆหรือเสมอๆเวลาประมาณ 10-15 นาทีครั้ง คือใกล้คลอดแล้วค่ะ

อาการใกล้​คลอด​ ตอน37+ก็เป็​นแบบนี้คะคลอดเลยวันนั้น​

มูกเลือดค่ะเราพึ่งคลอดเป็นเหมือนกันจร้าาา

ไป รพ.เลบจ้า เดี๋ยวหมอเขาจะให้นอนดูอาการ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยจ้า

36+3วันนี้ก่มีเมือกๆเหมือนกันจ้า

ต้องไป รพ เลยค่ะ

ไปร.พ.เลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ😊

ไปค่ะ