คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า34+5เพศชาย 2,710กรัม เวลา03.30 จ้าาา ปั้นท้องตั้งแต่21.30มาถึงรพ.ตี1กว่าๆ มดลูกเปิด9เซนแต่น้ำไม่แตก แม่ไม่ไหวอยากเบ่งแล้วคุณหมอจัดให้ครั้งเดียวหลุด5555

คลอดก่อนกำหนด
126 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่ บ้านนี้33+6 2,370 อยู่เลย แม่บำรุงอะไรคะ

5y ago

ทานปกติค่ะไม่ค่อยระวังเรื่องกินเลย

แม่นี้35วิกหมอให้ยาระงับคลอดบอกเด็กยังไม่ถึงกำหนดคลอด

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆเหมือนตอนออกมานะคะ

ดีจังเลยคะ น้องได้อบไหมคะ หรือคลอดแล้วได้อยู่กับแม่เลย

5y ago

ไม่อบค่ะคลอดแล้วอยู่ด้วยกันเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ​ แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ😁

บ้านอยากแตกมากค่ะ36wแล้วเริ่มเจ็บเตือนๆ..มือเท้าบวม

คลอดง่ายมากเลยคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงโตสมวัยคะ

หน้ารักหน้าชังมากลูกก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 💗💗

น้องเป็นไงบ้างคะ คลอดก่อนกำหนดแข็งแรงดีไหมคะ.

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ.

อิจฉาคุณแม่มากคะที่คลอดง่ายแบบนี้😍