แตกแล้วคับผม

แตกแล้วค่ะ คลอด29ต.ค กำหนดคลอด26พ.ย น้ำหนัก3440 เพศชาย น้องจัสติน แข็งแรงดีคับ

แตกแล้วคับผม
27 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดวันที่ 23 พย.ค่ะ ลุ้นต่อไปค่ะ 😊

ทำไมคลอดก่อนค่ะแม่บ้านนี้กำหนด27พ.ยอยากแตกแล้ว555

มาเร็วทันใจดีจังเลยค่ะ บ้านนี้2พย.ยังไม่โผล่เลยค้า555

บ้านนี้ 27 พ.ย. แอบกังวลยุว่าจะแตกก่อนไหม 🤗🤗🤗

ง่ายจังคะบ้านนี้6พ.ยยังเงียบแม่ไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้26พฤศจิกายน​เหมือน​กัน​ค่ะ​

3y ago

ไม่มีค่ะ ท้องก็ไม่เจ็บ มีแต่น้ำเดินไปหาหมอหมอบอกเปิด7เซนค่ะ แปปเดียวก็ออก

จ้ำม่ำ จังเลย เป็นเด็กดีน่ะลูก

อยากแตกบ้าง 39วีดกว่าแร้ว

แม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​