ทีม. พ.ค

เเม่ๆบ้านคลอดเดือน พ.ค กันบางค่า ท้องเท่านัยกันเเลว เพศชายหรือเพศหญิงเอ่ย #บ้านนี้26+1 คุนหมอบอกเพศชายค่า

ทีม. พ.ค
63 ตอบกลับ

29+1 เพศหญิงค้ะ นน.1450g 6พค. 💗

27+3ค่ะ กำหนด18พ.ค น้องผญ.ค่ะ

พค. ตอนนี้29+2ค่ะ เพศหญิง 😍

29+4 ผู้หญิงค่ะ กำหนด 3 พค.

29wคร่า7พค ด้ายลูกสาวคร้า

กำหนดคลอด14พ.ค. น้องชายคะ

36w กำหนด 1 พ.ค ผู้ชายจ้า

27+2​ 15พ.ค.​เพศหญิง​ค่ะ​

32week 29พค. ได้ลูกสาวจ้าา

29+2 จ้าา 5 พ.ค 63 เพศ หญิง