เเพ้ท้องทานอะไรไม่ได้

เเพ้ท้องค่ะ ทานอะไรไม่ได้ ทานข้าวได้2-3คำจะอ้วก เเต่อยากอาหารปกตินะคะ หิวซะด้วยซ้ำเเต่พอจะทานก็พะอืดพะอมอยากอ้วกตลอด เเก้ไขยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ฝืนใจกิน อาหารนะคะ ถ้าปล่อยให้ท้องว่างก็จะอาเจียนหนักกว่าเดิมกินอาหารที่ไม่มีกลิ่นและไม่มันนะคะ ผ่านมาแล้วกินเอาๆเลยตอนนี้

น้ำขิงค่ะ