ท้องได้3เดือนแล้วนอนไม่หลับ

ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้ว ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ หรือถ้าหลับก็จะตื่นมา กลางดึก แล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? เเก้ไขยังไงดีคะ? ตอนนี้กังวลมาก ?

1 ตอบกลับ

นอนกลางวันเอาจ้าแม่หรือไม่ก็ฟังเพลงเบาๆไม่ต้องเล่นมือถือจะทำให้หลับยากแต่ถ้าท้องแก่จะนอนไม่หลับยิ่งกว่านี้อีก

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่