กินยาคุมมินนี่ แบบ 28 เม็ด

เอาอีกแล้ว กินยาคุม แต่ประจำเดือนไม่มา เดือนนี้ต้องเทสอีกแล้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 3 เดือนค่ะ สงสัยต้องไปหาหมอ รับยาปรับฮอโมนสะแล้ว ตรวจก็ไม่ท้อง เห้อ....

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดีมั้ยคะ