เเม่ๆคนไหนชอบกินมาม่าบ้างคะ

เวลาหิวๆ บ้านนี้ชอบกินมากเลยค่ะ ซดน้ำร้อนๆ ผู้ใหญ่ห้ามไม่ให้กินตลอดเลยค่ะ บอกว่าไม่ดีต่อลูก เเต่ไม่ได้กินบ่อยนะคะ

22 ตอบกลับ

นานกินทีค่ะ ใส่ผักใส่ไข่ ช่วยเพิ่มประโยชน์

กินค่ะรสหมูสับใส่ไข่ใส่หมูอร่อยมากค่ะ😂😂

ชอบค่ะ แต่ได้แต่มองต้องห้ามใจอดกินวนไป55

กินทุกวันค่ะ บางวัน2-3ซองค่ะ ลูกแข็งแรงดี

5y ago

ทุกวันเหมือนกันค่ะ พึ่งได้ 4 เดือน คือมันยากมากเบื่อข้าวค่ะ

เราก้กินค่ะแต่ก้ใส่ผักใส่ไข่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า นานๆที เวลาหิวดึกๆ 😂

ชอบเหมือนกันแต่อดใจไม่กิน

กินได้แต่นานๆครั้งดีกว่า

ทานบ่อยเลยค่ะตอนท้อง 😂

5y ago

ขอบคุณค่า ♥️

โซเดียมสูงมากค่ะ