เลือดไหล ออกจากช่วงคลอด

เลือดไหลออกจากช่วงคลอดเกิดจากอะไรอ่ะค่ะกลัวจะแท้งลูกมากกเลยค่ะ เลือดไหลไม่เยอะแต่มีมา2-3วันแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะกลัว

2 ตอบกลับ

ฮื่อ!กลัวด้วยเป้นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ บ้างครั้งปวดท้องน้อย แล้วมีเลือดออกติด กกน.มานิดหน่อยค่ะ

4y ago

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

รีบหาหมอคะ