แม่ๆคนไหนพอจะมีครีมดีๆแนะนำไหมค่ะ

เริ่มทาครีมตั้งแต่เดือนเเรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทาทุกตัวมีคนบอกว่าดี แต่พอเข้าเดือนที่7ปุ้บ แตกเลย ทีแรกแอบดีใจว่าท้องไม่แตกแล้วพอมาเดือนที่7รอยแตกค่อยๆขึ้น

แม่ๆคนไหนพอจะมีครีมดีๆแนะนำไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

* โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ของยางนาค่ะ หอมมาก ยิ่งทายิ่งใส ไม่คันค่ะ แล้วก็น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่หาซื้อได้ทั่วไป เราใช้ด้วยกัน สลับทา ขยันทามากฮะ วันละ4-5รอบ ไม่ปล่อยให้ผิวแห้งคร้าบ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยค่ะแม่

4y ago

* ใช่คร้าบแม่ ใช้ดีเนาะงับ ติดทาเลย

เป้นเหมือนกันค่ะพอเข้าเดือนที่ 7-8-9 แตกกระจายเลยคะก็หลงดีใจไม่รู้จะใช้อะไรแล้วเราเป็นคนผิวขาวมากๆพอแตกตอนนี้เป้นรอยแดงเหมือนพึ่งแตกเลย😂😂😂😂😂😂

บ้านนี้ใช้น้ำทันมะพร้าวตั้งแต่2เดือน เข้าเดิอนที่9แตกค่ะแต่ไม่เยอะ ถ้าจะแตกบำรุงยังไงก็แตก พอคลอดเท่านั้นแหละไม่รู้มาจากไหนกัน เต็มพุงเลย

แล้วแต่หนังท้องแต่ละคนด้วยจร้าคนจะแตกทาอะไรก็แตก คนไม่แตกไม่บำรุงก็ไม่แตกพี่สาวเราท้องแฝดยังไม่แตกเลย เราบำรุงทุกอย่างสุดท้ายไม่รอด5555

เราใช้สลับกันค่ะ แต่ถ้าแตกแล้วไม่แน่ใจว่าจะเอาอยู่มั้ยนะคะ แต่น่าจะช่วยลดอาการตึงและคันได้ดีค่ะ ส่วนกระปุกม่วงเราทาแต่รักแร้ค่ะ

4y ago

ยางนา ดีมากค่ะ 8 เดือนเหมือนกัน ยังใสอยู่เลยค่ะ

ถ้าแตกแล้วอยากให้เบาลงแนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ ส่วนตัวนี่ก้ยังลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ ทาตั้งแต่ 2 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว

4y ago

ลุ้นเหมือนกันนะคะ ว่าจะแตกไหม 😅 ช่วงก่อนคลอดเห็นคนแตกกันเยอะเลย

ตอนท้องแรก ทาเบบี้ออยทุกวันหลังอาบน้ำตั้งแต่รู้ว่าท้อง. จนคลอดไม่แตกลายเลยค่ะ. น้ำหนักก่อนน้อง52 คลอด70โลขึ้นมส18โลเลย

4y ago

เดียวจะลองเปลี่ยนเป็นใช้เบบี้ออยแทนดูค่ะขอบคุณค่ะ

สำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ ดีมาก ผิวยืดหยุ่น​ ไม่มีรอย สักนิด 2700 / ใช้ได้ 2 เดือนค่ะ ❤️ดีมากๆค่ะ

ถ้าผิวแตกแล้ว ทาครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ ทำได้แค่ทุเลา คือทาออย หรือน้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดท้องคนที่3แล้วไม่มีแตกเลย ใช่เจลว่านหางจรเข้ทาตอนนี้33week6D แล้วค่ะ