ลูกบ้านไหนผิวแห้งลอกแบบนี้บ้างคะ

เริ่มจากเป็นผดผื่นขึ้นตามตัวแขนขา ผิวแห้งมากจนเลือดซิบๆ ทาออยก็แล้ว หาหมอก็แล้ว พอเริ่มดีก็เป็นเหมือนเดิม จนยาตัวเดิมทาไม่หายแล้วค่ะ น้อง8เดือน20วันค่ะ

ลูกบ้านไหนผิวแห้งลอกแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

แม่ใช้ตัวนี้อยู่จ้า ลูกผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก แต่ไม่ถึงขั้นลอกจ้า