มีใครไปฝากครรภ์ตั้งแต่1เดือนหรือน้อยกว่านี้ไหมคะ

เราไปฝากครรภ์มาค่ะ นับจากปจด.ล่าสุดก็ 4วีค+5 น้องยังตัวน้อยๆ อยู่เลยค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจดไม่ม่8วัน ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ แต่ยังไม่ไปหาหมอค่ะ แค่บำรุงตัวเองก่อนไปฝากตอน6วีคค่ะ

2w ago

โอเคค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ 🥰🥰