แท้ง4 ท้องนี้ท้องที่5 มันมาอีกแล้ว

นับจากปจด 8-1w รอบนี้ไม่อยู่อีกแฟนไม่ให้มีแล้วค่ะ 🙈🥹 บอกไม่อยากเห็นเราทรมาน แท้งทีไรเสียเลือดเป็นลมทุกที แต่ยังไม่ปวดท้อง วาสนาจะไม่ได้เลี้ยงลูกกับเค้า

แท้ง4 ท้องนี้ท้องที่5 มันมาอีกแล้ว
4 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก แท้งคุกคาม ท้องสองท้องลมมีเลือดดำออกมา ท้องสามเริ่มท้อแล้วค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นยังไงบ้างคะ เค้าก็เป็นอยู่ตอนนี้

เป็นเหมือนกันเลยแม่

หาหมอด่วนค่ะ

6mo ago

ไปเลยค่ะ แม่เคยแท้งหลายท้องถ้าช้าน้องอาจจะไม่อยู่เลยนะคะ