39w+6dปวดท้อง สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราได้39+6 แล้ว ปวดท้องเข้าห้องน้ำทั้งวันเลย บางรอบก็ถ่าย บางรอบก็ไม่ถ่าย ปวดท้องน้อยร้าวไปถึงก้นปวดยันหลัง รู้สึกหน่วงที่ก้นมากค่ะ เป็นเพราะอะไรคะควรไปหาหมอไหมคะ เริ่มเป็นมาเมื่อวานค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปรพ.นะคะ ลองจับเวลาที่ปวดท้องกับช่วงไม่ปวดดูนะคะ ถ้ามันเป็นช่วงสม่ำเสมอ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ไปรพ.ได้เลยค่ะ เพราะตอนคนโตก็เป็น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4ซม.

ใกล้คลอดแล้วคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปตรวจดูก็ได้นะ ไม่เสียหายคะ

เรามีอาการปวดท้องร้าวไปถึงหลัง ทุก5 นาที สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ

จะคลอดแร้ว ไปหาหมอจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดละค่ะ