อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

ก่อนท้อง91ตอนนี้20w2dหนัก93 ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องค่ะ หุ่นเหมือนคนอ้วนมีพุงเฉยๆ

เป็นค่ะ โดนทักตลอดไม่เหมือนคนท้องบ้าง ท้องไม่ออกบ้าง เหมือนคนอ้วนมากกว่าบ้าง 🤣

เค้า114โล ตอนนี้ 20w4d แล้ว เป็นหบาหวานก่อนตั้งครรภ์ด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา115 ท้องใหญ่มาก

2y ago

คุมไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะแม่ แต่ฉีดยาตรงเวลา ค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะตอนนี้5เดือนน้ำหนัก97.6กิโล กลัวตอนคลอดจะคลอดเองไม่ได้กลัวต้องผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ก็อ้วนจะร้อยโลแล้วเหมือนกันค่ะแต่ทิ้งใหญ่ ห้าเดือนเหมือนกันค่ะ

อย่าสนใจคำพูดของคนรอบข้างเลยคะแม่ บ้านนี้ท้อง5 เดือนขึ้นมา1.5 โลเองเหมือนกัน

ก่อนน้องจะมาน้ำหนักอยู่ที่88ได้5เดือนน้ำหนักของเราอยู่ที่95แล้วท้องไม่ใหญ่

ก่อนตั้งครรภ์หนัก94พอท้องได้3เดือนหนัก90แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะน้ำหนักเท่ากันเลยตอนนี้บ้านนี้ 20 วิแล้วค่ะ

ของเราก่อนท้อง81 ตอนนี้ท้องได้5เดือน น้ำหนัก ลดไป1โล เหลือ80ค่ะ ผิดปกติไหมคะ