อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง89โลตอนนี้ท้องได้21weer4dayน้ำหนัก95โลแร้วคะน้องโตตามเกินจ้า

เหมือนกันค่ะ ปกติก่อพุงใหญ่อยู่แล้วยิ่งท้อง5เดือนเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ555

อ้วนเหมือนกันจร้า ก่อนท้อง นน 92ตอนนี้5เดือน นน 98แล้ว จร้าา กังวลเหมือนกัน

เราหนัก115โลค่ะ ท้อง5เดือน ตอนนี้ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ ดิ้นจนรู้สึกได้ด้วย

ของเราอีกนิดเดียวจะถึง 100 ค่ะ เราหนัก 96 ก่อนคลอด คลอดเองตามธรรมาชาติค่ะ

ร้อย111โลท้องเหมือนกันค่ะพึ่งรู้ ตอนนี้7วีค ฝากหมอพิเศษหมอจะรับมั่ยนะ

เราก็96ค่ะตอนี้จะ5เดือนน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยรอไปหาหมอรอบนี้จะขึ้นไหม

อ้วนเหมือนกันจ้าตอนท้อง89ใกล้คลอด98ตอนนี้คลอดน้องแล้วลดไป12กิโลจ้า😁😁

เราน้ำหนักก่อนท้อง75 ตอนนี้ท้อง5เดือนขึ้นมา7กิโลเป็น82แล้วท้องใหญ่มาก

เราก็อ้วนก่อนท้อง74ตอนนี้ท้อง5เดือน78 ท้องก็ไม่ไหว ไม่เหมือนคนท้องเลย