อาหารเสริมพิชชี่มีอายุ24ชม.เสียใจมากที่ให้ลูกกินรอบสุดท้ายตอนบูดแล้วลูกอายุ10เดือน

เราเปิดพิชชี่เมื่อวานตอนเย็นลูกกินไม่หมดเลยใส่ตู้กินอีกทีวันนี้5โมงไม่ได้ชิมก่อนเราบีบใส่ปากลูกจนหมดถุงลองเเละลิ้นอีกทีเปรี้ยวมากคือมันบูดแล้วเราคงเอาออกจากตู้เย็นนานไปหน่อยเสียใจมากให้ลูกกินหมดเลยไม่รู้ว่าบูดรสปลาเซลม่อนข้าวกล้อง ลูกจะเป็นอะไรมั้ยเราเสียใจมากตอนนี้ให้กินนมแล้วก็หลับไป

1 ตอบกลับ

จริงๆมันเก็บได้นานกว่านั้นนะคะแม่ ถ้ารอบแรกแม่ให้น้องกินคาถุงถ้ากินไม่หมดทิ้งเลยค่ะ แต่ถ้าแม่แบ่งบีบใส่กล่องแบ่งเป็นมื้อ อันที่ยังไม่กินแช่ฟีชเลยค่ะ แบบนี้จะเก็บได้นาน