คลอดแล้ว 35 W 4 Day

เรามีน้ำเดินตอนบ่าย 3 โมง น้องคลอดตอน 5 โมง ตอนนี้น้องได้เข้าตู้อบเพราะน้องหายใจเร็ว ?? # ขอกำลังใจให้เราด้วยนะคะ

62 ตอบกลับ

สู้ๆนะจ้ะ เดะน้องก็เเข็งเเรงจ้ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

เดี่ยวน้องก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ✌✌

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย

สุ้ๆนะแม่ขอให้น้องปลอดภัยคะ

สู้ๆจ้าขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆจ้า..น้องต้องปลอดภัยจ้า

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรง✌

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่