ลูกดิ้น

เราท้อง25wค่ะแต่ลุกดิ้นแรงมากและก้อดิ้นบ่อยทั้งกลางวันกลางคืนก้อดิ้นคะจนรุ้สึกตกใจสดุ้งตื่นบ่อยมาก.. คือดิ้นแรงและบ่อยมากกว่าท้องคนแรก​ มากๆเลยค่ะ​ อยากรุ้ว่าผิดปกติไมรเพราะหาข้อมูล​ดูมีแต่ลุกไม่ดิ้นและดิ้นน้อยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นมากๆแสดงว่าแข็งแรงดีค่ะ