อาการแบบนี้คือเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

เราท้องได้ 37 สัปหดาแล้ว ตอนนี้เหมือนมีน้ำอะไรสักอย่างซึมออกมาจากช่องคลอด ซึมออกมาเป็นระยะๆเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการผิดปกติอื่นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ตกขาวก็น้ำคร่ำรั่วค่ะ